Cách Đăng Ký 3G Vietnamobile 20k 1 Tháng Ưu Đãi Dung Lượng

28/09/2020 02:47:30 -

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc sử dụng internet 4G đã trở nên vô cùng quan trọng hơn bao giờ hết. Khác với trước đây, mạng dữ liệu di động thường chỉ dùng để truy cập internet để giải trí, phục vụ công việc và sử dụng các tiện ích khác thì hiện nay mạng internet 4G còn đóng vai trò dùng để liên lạc khi bạn không thể kết nối đến mạng wifi. Nếu bạn đang hòa mạng sim Vietnamobile và muốn tìm hiểu cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Cổng thông tin Samsung Việt Nam Samsungviet.vn tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng

Để thực hiện thành công cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng, bạn phải thực hiện đăng ký và sử dụng sim Thánh Hi của nhà mạng này. Đây là dòng sim được Vietnamobile tung ra thị trường vào năm 2019 cùng với bộ sim ưu đãi khác như Siêu Sim, Thánh Sim, Sim Cảm ơn,...vv Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua được một chiếc sim Thánh Hi đăng ký cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng trên toàn quốc tại các điểm giao dịch của nhà mạng này, hoặc tại các đại lý bán sim uy tín và các trang thương mại điện tử.

Thánh Hi được xem là một trong những chiếc sim ưu đãi nhất mà nhà mạng Vietnamobile cung cấp cho người khách hàng của mình. Chỉ với 20.000đ/tháng bạn có thể nhận đến 4GB tốc độ cao mỗi ngày để truy cập internet. Dung lượng tốc độ cao này phải nói là rất khủng so với giá tiền nếu bạn so sánh với các gói cước từ các nhà mạng khác trên thị trường. Phù hợp với những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng internet nhiều.

Các bước đăng ký 3G VietnamobileCác bước đăng ký 3G Vietnamobile

Ngoài những dung lượng tốc độ cao siêu ưu đãi của sim số đẹp , khách hàng khi thực hiện cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng bằng sim thánh Hi còn nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn sẽ được khuyến mãi thêm các cước phí gọi và nhắn tin sms nội mạng và cả ngoại mạng. Cụ thể, nếu bạn thực hiện các cuộc gọi nội mạng sẽ chỉ tốn 680đ/phút và 300đ/tin nhắn sms. Bên cạnh đó, nếu bạn nạp tiền với mệnh giá thẻ cào cao sẽ được tổng đài khuyến mãi thêm dung lượng data tốc độ cao để sử dụng internet. Mệnh giá nạp tiền của bạn càng cao thì ưu đãi về data sẽ tỷ lệ thuận theo đó.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng

Để thực hiện cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau:

  • Gói R20 Data có thể cung cấp cho bạn ưu đãi hoàn toàn miễn phí truy cập dữ liệu tốc độ cao, các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng cũng hoàn toàn miễn phí. Cước phí này chỉ có 20.000đ/tháng, nghĩa là chưa đến 1000đ/ngày. Rất hấp dẫn phải không nào. Để thực hiện cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng theo gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK R20 Data gửi 345

Các bước đăng ký 3G VietnamobileCác bước đăng ký 3G Vietnamobile

  • Gói HTS 20 có thể mang đến cho bạn những ưu đãi bao gồm miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng và khả năng truy cập internet tốc độ cao không giới hạn. Tương tự như gói trên, HTS 20 có cước phí cũng chỉ 20.000đ/tháng, chưa đến 1000đ/ngày. Để thực hiện cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng theo gói cước này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản trên bàn phím như sau: *866*4# và bấm nút Gọi
  • Ngoài ra, nếu bạn nạp vào tài khoản 50.000đ, bạn sẽ có thể sử dụng liên tiếp 3 tháng, tiết kiệm được thêm 10.000đ để sử dụng dịch vụ này. Tính ra mỗi tháng bạn chỉ bỏ ra có 17.000đ nhưng lại có thể sử dụng ineternet tốc độ cao liên tục trong 30 ngày. Một ưu đãi rất hấp dẫn từ nhà mạng Vietnamobile

Điều kiện áp dụng

  • Bạn phải là thuê bao đang sử dụng mạng Vietnamobile, vẫn hoạt động 2 chiều và không có bất cứ vấn đề nào về tranh chấp sim
  • Thuê bao của bạn phải là Thánh Sim hoặc Thánh Hi của nhà mạng Vietnamobile
  • Số tiền trong tài khoản của bạn phải đảm bảo còn đủ tối thiểu là 20.000đ để thực hiện việc đăng ký
  • Các gói cước này đều có thể áp dụng trên toàn quốc

Điều kiện để đăng ký 3G của VietnamobileĐiều kiện để đăng ký 3G của Vietnamobile

Trên đây là 2 gói cước hiện nay đang được nhà mạng Vietnamobile triển khai giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng dành cho 2 dòng sim là Thánh Sim và Thánh Hi. Cụ thể thì gói cước R20 Data sẽ được sử dụng cho các thuê bao Thánh Sim, gói cước HTS20 được sử dụng cho các thuê bao sử dụng sim Thánh Hi.

Để biết mình có phải là thuê bao có thể thực hiện cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng theo các gói cước này hay không, bạn chỉ cần thực hiện thao tác bấm đơn giản trên bàn phím *092# và bấm nút gọi. Hoặc bạn cũng có thể nhờ các nhân viên tổng đài của Vietnamobile hỗ trợ kiểm tra giúp mình.

Trên đây là thông tin về 2 gói cước giúp bạn có cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng rất đơn giản và giúp tiết kiệm chi phí. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ trực tiếp với Samsungviet.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúc bạn có thể thực hiện cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng trên thành công và có những trải nghiệm vui vẻ với chúng.