Cách Đăng Ký 4G Vietnamobile Tháng Nhiều Ưu Đãi

28/09/2020 02:10:52 -

Có thể nói mạng internet là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Nhờ có mạng internet 4G mà chúng ta có thể liên lạc, trao đổi, tìm kiếm thông tin,... internet được ví như là cách để các quốc gia không còn biên giới. Tại nước ta, Vietnamobile là một trong những nhà mạng nổi tiếng với việc sở hữu nhiều gói cước 4G ưu đãi nhất với chi phí thấp nhất hiện nay. Sau đây, bài viết của Cổng thông tin Samsung Việt Nam Samsungviet.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng đơn giản và chi phí hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại.

Các gói cước 4G Vietnamobile

Hiện nay nhà mạng Vietnamobile có rất nhiều cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng, ngày, tuần, và thậm chí theo năm. Đặc biệt các gói cước từ nhà mạng này lại có chi phí rất rẻ và dung lượng khủng. Phù hợp với các đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên,... Tùy thuộc vào đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau mà cách đăng ký 4G VietNam cũng khác nhau.

 • Các gói cước theo ngày: Phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn như đi ra ngoài, mất mạng wifi đột xuất,... Không có nhu cầu sử dụng lâu dài.
 • Các gói cước theo tuần: Thường thông dụng với những người cần sử dụng mạng internet 4G để đi công tác, đi dã ngoại, đi du lịch dài ngày,...

Dịch vụ 4G Vietnamobile có nhiều gói cước nhỏDịch vụ 4G Vietnamobile có nhiều gói cước nhỏ

 • Các gói cước theo tháng: Thường rất phổ biến. Thông thường chúng sẽ được sử dụng cho nhiều đối tượng hơn. Bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng để sử dụng cho các chuyến công tác xa dài ngày, sử dụng thay thế mạng wifi vì đặc thù công việc thường di chuyển ra ngoài, hoặc tại gia đình bạn không sử dụng mạng wifi,...vv

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký 4G Vietnamobile tháng, giúp bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất để sử dụng.

Điều kiện để sử dụng 4G Vietnamobile

Trước khi tìm hiểu về cáh đăng ký 4G Vietnamobile tháng, bạn cần xem xét các điều kiện để sử dụng, đảm bảo rằng mình có thể đăng ký sử dụng hoặc có các biện pháp xử lý phù hợp.

 • Bạn phải đang hòa mạng Vietnamobile, sim của bạn không bị nhà mạng khóa 2 chiều và vẫn còn thời hạn sử dụng
 • Tài khoản của bạn phải còn tiền tối thiểu tương ứng với gói cước
 • Thiết bị mà bạn sử dụng có hỗ trợ kết nối 4G/LTE
 • Khu vực mà bạn sinh sống có phủ sóng mạng Vietnamobile

Sau khi bạn xem xét và thỏa các điều kiện trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng

Nhà mạng Vietnamobile hiện đang sở hữu rất nhiều các gói cước 4G theo tháng, loại gói cước này rất phù hợp với người có nhu cầu sử dụng mạng nhiều. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, bạn hãy chọn lựa cho mình một trong các cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng phù hợp dưới đây nhé.

Cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng cho người ít sử dụng mạng

Đối với người ít có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, chủ yếu để giữ liên lạc hoặc sử dụng các tiện ích, giải trí nhẹ thì có thể tham khảo cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng sau đây:

Một vài gói cước thángMột vài gói cước tháng

 • Gói cước 4GM12: Đăng ký soạn tin nhắn theo cú pháp DK 4GM12 gửi 345. Bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Cước phí 12.000VNĐ
 • Gói cước 4GM30: Đăng ký soạn tin theo cú pháp sau: DK 4GM30 gửi 345, bạn sẽ có ngay 4GB tốc độ cao để truy cập internet trong 1 tháng. Cước phí là 30.000 VNĐ
 • Gói cước 4GM48: Soạn tin theo cú pháp: DK 4GM48 gửi 345, bạn sẽ nhận được 8GB tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Cước phí của gói này là 48.000 VNĐ

Cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng cho người sử dụng internet nhiều

Đối với người có nhu cầu sử dụng mạng 4G nhiều, thậm chí thay thế cả wifi thì có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký 4G Vietnamobile sau đây:

 • Gói 4GM84: Bạn tiến hành đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK 4GM84 gửi 345. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 16GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng. Cước phí của gói này là 84.000 VNĐ.
 • Gói 4GM108: Đây là gói cước cung cấp cho bạn đến 24GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Để đăng ký gói cước này, bạn soạn tin nhắn DK 4GM108 gửi 345. Cước phí là 108.000 VNĐ/30 ngày.
 • Gói 4GM150: Bạn sẽ nhận được ngay 40GB tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày khi đăng ký soạn tin DK 4GM150 gửi 345. Cước phí 150.000 VNĐ/tháng.
 • Gói 4GM240: Đăng ký soạn tin theo cú pháp DK 4GM240 gửi 345. Bạn sẽ có 80GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Cước phí 240.000VNĐ/tháng.

Lưu ý khi sử dụng 4G Vietnamobile

Trên đây là một số cách đăng ký 4G Vietnam với đa dạng mức giá và dung lượng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng cần xem một số lưu ý sau đây để nắm rõ cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng.

Một vài lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước của VietnamobileMột vài lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước của Vietnamobile

 • Tài khoản chính của bạn phải còn số tiền tối thiểu tương ứng với cước phí của gói cước mà bạn chọn lựa
 • Sau khi đăng ký, bạn hãy khởi động lại thiết bị để bắt đầu kích hoạt các gói cước trên
 • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký một lúc nhiều gói cước
 • Bạn hãy nhớ chu kỳ mà mình đăng ký để chủ động hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp tục, tránh trường hợp hệ thống tự động gia hạn trong khi bạn không muốn sử dụng tiếp.

Trên đây là một số cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng đơn giản và phổ biến nhất hiện nay mà Samsungviet.vn tổng hợp được. Chúc các bạn nhanh chóng chọn lựa được cho mình gói cước ưng ý nhất và có những phút giây sử dụng vui vẻ.