Cập nhật các ưu đãi mới nhất về dòng sim data Vietnamobile

27/09/2020 22:05:59 -

Sim data Vietnamobile là một trong các dòng sim được yêu thích nhất hiện nay bởi khi sở hữu một “chú” sim data Vietnamobile, việc lướt web và gọi điện, nhắn tin trở nên nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Cùng với đó, chi phí bỏ ra cho việc mua sim data Vietnamobile và hưởng các chương ưu đãi cũng khá rẻ và tiết kiệm khiến nhiều người thích thú. Hãy cùng Cổng thông tin Samsung Việt Nam Samsungviet.vn, khám phá những điều bất ngờ mà sim data Vietnamobile mang đến nhé!

Sim data Vietnamobile - Dòng sim khó thể “từ chối”

Tại sao sim data Vietnamobile lại là dòng sim không thể “bỏ lỡ”, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé:

 • Sim data Vietnamobile xuất hiện giống như một “cuộc cải tổ” của nhà mạng Vietnamobile. Bởi sự xuất hiện của loại sim này khiến cho việc sử dụng mạng xã hội trở nên dễ dàng và thuận tiện, giảm nhẹ chi phí cho các chủ thuê bao rất nhiều.
 • Chẳng phải tự nhiên sim data Vietnamobile lại được phong danh hiệu là “thánh sim” của mọi nhà. Bởi nếu đã sử dụng hoặc từng biết đến ai đó giới thiệu và sử dụng sim data Vietnamobile thì chắc bạn sẽ biết được rằng, việc truy cập 2G, 3G hoặc thậm chí 4G tốc độ cao của sim data Vietnamobile vô cùng nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn 100% khi bạn đủ điều kiện mà bạn không hề mất thêm bất cứ mọi khoản phí nào.

Sim Data Vietnamobile có nhiều điểm không thể bỏ lỡSim Data Vietnamobile có nhiều điểm không thể bỏ lỡ

 • Vậy điều kiện để có thể truy cập data tốc độ cao 2G, 3G và cả 4G của Vietnamobile là gì? Thật ra nếu tìm hiểu một chút, bạn sẽ thấy, việc có thể sử dụng data không giới hạn của sim data Vietnamobile vô cùng đơn giản và có những nguyên tắc riêng. Bởi việc sử dụng data không giới hạn sẽ phụ thuộc vào số ngày bạn được hưởng ưu đãi và số ngày bạn được hưởng ưu đãi lại xuất phát từ chính số tiền bạn nạp trong tháng đó.
 • Thuê bao của bạn sẽ được miễn phí data 30 ngày khi số tiền bạn nạp vào tài khoản nằm trong khoảng 20.000 - 49.000 đồng.
 • Thuê bao của bạn sẽ được miễn phí data 90 ngày khi số tiền bạn nạp vào tài khoản nằm trong khoảng 50.000 - 99.000 đồng.
 • Thuê bao của bạn sẽ được miễn phí data 180 ngày khi số tiền bạn nạp vào tài khoản nằm từ 100.000 đồng trở lên.

Tuy nhiên để có thể thể sử dụng ưu đãi mà không bị gián đoạn, bạn phải đảm bảo rằng trong tài khoản của mình luôn có đủ 20.000 đồng bởi nếu không đủ 20.000 đồng trong tài khoản thuê bao của bạn sẽ bị chặn việc miễn phí data. Đồng thời, với số tiền nạp vào tài khoản bạn hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng cho các dịch vụ đăng ký của Vietnamobile.

Sim Data có nhiều điểm khiến người dùng săn đónSim Data có nhiều điểm khiến người dùng săn đón

 • Đối với các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng, cước gọi của sim data Vietnamobile là 680đ/phút.
 • Đối với các tin nhắn nội mạng và ngoại mạng, cước tin nhắn của sim data Vietnamobile là 300đ/sms.

Chẳng phải tự nhiên sim data Vietnamobile lại được phong chức danh là “thánh sim” bởi đây được xem là một trong những dòng sim có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp cho các chủ thuê bao vô cùng hài lòng và thu hút hàng vạn người sử dụng. Hãy tham khảo các ưu đãi khi sử dụng sim data Vietnamobile để nhanh chóng quyết định mua ngay một “chú” sim data Vietnamobile để sử dụng ngay thôi nào!

Các ưu đãi đến từ các cuộc gọi và nhắn tin của sim data Vietnamobile

 • Đối với gói Happy Voice, hãy soạn theo cú pháp: V10 gửi 999, bạn sẽ được hưởng các gói ưu đãi miễn phí gọi nội và ngoại mạng với giá cước 10.000 đồng bạn có thể sử dụng ưu đãi này trong 30 ngày.
 • Đối với gói Premium Voice, hãy soạn theo cú pháp: V50 gửi 999, bạn sẽ được hưởng các gói ưu đãi miễn phí nội và ngoại mạng với giá cước 50.000 đồng/ 30 ngày.
 • Đối với gói Happy Daily, hãy soạn theo cú pháp: V1 gửi 999, bạn sẽ được hưởng các gói ưu đãi miễn phí nội và ngoại mạng với giá cước 1.000 đồng/1 ngày.

Quả là những ưu đãi tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở bất cứ dòng sim nào phải không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về địa chỉ mua sim và cách kích hoạt sim ở phần dưới đây nhé!

Nên mua sim data Vietnamobile ở đâu?

Sim Data Vietnamobile hiện mua rất dễ dàngSim Data Vietnamobile hiện mua rất dễ dàng

 • Hiện nay, việc mua sim data Vietnamobile, sim data 4g Vietnamobile không còn quá khó khăn nữa. Bạn hoàn toàn có thể thể mua sim data Vietnamobile ở bất cứ tụ điểm bán sim, thẻ điện thoại hoặc các đại lý lớn, nhỏ trên toàn quốc. Thêm vào đó, kênh thương mại điện tử phát triển, các bạn hoàn toàn có thể mua sim data Vietnamobile bằng cách đặt hàng để được giao đến tận nơi.
 • Hầu hết hiện nay, giá sim data Vietnamobile rơi vào khoảng 40.000đ/sim và luôn được kích hoạt sẵn. Nếu sim bạn mua về chưa được kích hoạt thì bạn có thể nhân cú pháp: *999# Gọi để kích hoạt và sử dụng.

Thật dễ dàng và thuận tiện để có thể sở hữu một chiếc sim data Vietnamobile ngay trong lúc này phải không? Mua ngay kẻo lỡ thôi!

Mong rằng thông qua bài viết này của Samsungviet.vn, bạn đọc có thể có thêm những thông tin thú vị liên quan đến việc mua sim data Vietnamobile cùng với đó là các chương khuyến mãi, địa chỉ mua sim và cách kích hoạt sim. Còn chần chừ gì nữa mà không tự thưởng cho mình một chiếc sim data Vietnamobile để có thể lướt web thả ga, gọi điện, nhắn tin tùy thích ngay thôi nào!