Muôn cách sim bị khóa 2 chiều vietnamobile trong nháy mắt

27/09/2020 21:05:13 -

Cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile không còn quá khó khăn khi mà phương tiện truyền thông ngày càng được mở rộng để tìm ra các nguyên nhân và cách khắc phục. Tuy nhiên, nếu không tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục kịp thời chắc chắn sim của bạn sẽ bị đem vào kho số và không thể sử dụng được nữa. Hãy tham khảo các nguyên nhân và cách khắc phục sau đây của Cổng thông tin Samsung Việt Nam Samsungviet.vn để nhanh chóng khôi phục lại sim cho mình nhé!

Tại sao sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile một cách khó hiểu dù bạn không làm gì?

Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan khiến cho sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile mà quý khách hàng không hề để tâm đến. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn chỉ là 3 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều, đó chính là: quên chưa nạp tiền, nhập sai mã pin hoặc nạp thẻ sai.

Một số nguyên nhân khiến sim của bạn bị khóaMột số nguyên nhân khiến sim của bạn bị khóa

Tùy vào từng trường hợp s�� có những cách giải quyết khác nhau cho các chủ thuê bao. Tuy nhiên, hãy xem chi tiết các nguyên nhân để xác định tình trạng sim của mình bị khóa 2 chiều do đâu để tìm cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

Sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều do quên không nạp tiền

  • Đối với các thuê bao Vietnamobile trả trước: Nếu như sim của bạn đã bị khóa 1 chiều và thời gian sử dụng đã hết hạn thì tổng đài sẽ bắt đầu khóa sim 2 chiều khi bạn vẫn không tiến hành nạp tiền theo đúng quy định, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn trước khi khóa sim 2 chiều.
  • Đối với các thuê bao Vietnamobile trả sau: Nếu như sim Vietnamobile trả sau của bạn bị khóa 2 chiều thì đơn giản là bạn chưa thanh toán đủ số tiền vào tài khoản theo đúng thời gian quy định dẫn đến tình trạng sim bị khóa 2 chiều mà thôi.

Sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều do bạn nhập thẻ sai quá 5 lần

  • Đây là một trong các nguyên nhân nhiều chủ thuê bao gặp phải. Nhưng đừng lo việc tổng đài khóa sim 2 chiều của bạn chỉ đơn giản là giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản của chính bạn thôi!

Sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều do bạn mở khóa pin sai quá 3 lần

  • Thật không phải là một điều “hiếm gặp” đối với các chủ thuê bao thường không để ý đến việc nhập mã pin. Nhưng đừng lo lắng quá hãy nhớ đến mã PUK mà tổng đài cung cấp để có thể mở khóa sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile nhé!

Mở khóa pin sai quá 3 lần cũng là nguyên nhân khiến sim bị khóaMở khóa pin sai quá 3 lần cũng là nguyên nhân khiến sim bị khóa

Đối với mỗi nguyên nhân đều có cách khắc phục riêng nếu như bạn kiên nhẫn tìm hiểu sẽ có thể tìm ra phương án để kích hoạt sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều một cách đơn giản, hiệu quả. Hãy tìm đọc phần tiếp theo để tìm ra cách giải quyết cho vấn đề sim của mình nào!

Cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile

Đối với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có cách mở sim bị khóa 2 chiều vietnamobile khác nhau. Hãy cùng xem xét từng trường hợp cụ thể để tìm ra cách giải quyết nhanh chóng trước khi sim của mình bị đưa vào kho số các bạn nhé!

Đối với trường hợp quên không nạp tiền vào tài khoản

Đây là trường hợp khá đơn giản, đối với nguyên nhân này, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản theo đúng quy định đối với các thuê bao trả trước hoặc nạp số tiền còn thiếu đối với các thuê bao trả sau. Ngoài ra, khi sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile, sẽ có 30 ngày để bạn nạp tiền vào tài khoản, quá 30 ngày chắc chắn sim bạn sẽ bị đưa vào kho số và không thể sử dụng được nữa. Hãy nạp tiền để tránh trường hợp tệ nhất xảy ra.

Cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile do nhập sai thẻ quá 5 lần

Đối với trường hợp sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile do nhập sai thẻ quá 5 lần thì cách đơn giản và thuận tiện nhất chính là gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ. Thêm vào đó, hãy ghi nhớ các thông tin cần thiết để cung cấp cho tổng đài và thực hiện theo các bước và yêu cầu tổng đài đề xuất cho bạn giúp bạn mở khóa sim 2 chiều một cách nhanh nhất.

Cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile do mở khóa pin sai mã quá 3 lần

Nếu nhập sai mã pin quá 3 lần thì chắc hẳn bạn sẽ bị khóa sim 2 chiều, điều này cũng khá đơn giản để khắc phục. Chỉ cần bạn nhập mã PUK mà tổng đài đã cung cấp sẽ có thể mở khóa. Nếu đã quên mã PUK, hãy liên hệ tới tổng đài của Vietnamobile 188 để được hỗ trợ và cung cấp mã PUK mới giúp bạn mở khóa 2 chiều nhanh chóng. Cước phí sẽ tính theo giá hiện hành quy định hiện tại.

Thật đơn giản và nhanh chóng để có thể tìm ra cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile phải không nào? Hãy đọc thêm một vài trường hợp mở khóa sim Vietnamobile khác để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Các nguyên nhân và giải pháp mở khóa sim Vietnamobile thường gặp khác

Ngoài việc bị khóa sim 2 chiều Vietnamobile, còn có một vài trường hợp khác khiến sim bị khóa. Cùng xem thêm các nguyên nhân để có cách giải pháp khắc phục và kịp thời khi cần thiết nào!

Mở khóa sim Vietnamobile đơn giảnMở khóa sim Vietnamobile đơn giản

Cách mở sim bị khóa sim Vietnamobile khi hết hạn

Đối với các sim bị khóa Vietnamobile khi hết hạn chưa quá 30 ngày, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ và khôi phục sim. Tuy nhiên nếu đã quá 30 ngày từ khi hết hạn, sim sẽ được đưa về kho số và không thể sử dụng được thêm nữa.

Cách mở sim bị khóa sim Vietnamobile khi mới mua

Việc bị khóa sim khi mới mua là vì sim của bạn chưa được đăng ký chính chủ, cách nhanh nhất để mở khóa đó chính là đến nơi đăng ký sim Vietnamobile gần nhất để đăng ký sim, sau đó gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vô cùng đơn giản nhưng cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile lại hiệu quả chính là mục đích của bài viết này. Samsungviet.vn hy vọng rằng bạn đọc có thể tìm được các nguyên nhân bị khóa sim của mình và tìm được hướng giải quyết tốt nhất nhé!