Sim data Viettel có gì hot? Ưu đãi khủng sim data Viettel

27/09/2020 21:19:37 -

Sim data Viettel hay nói cách khác là Sim 3G/4G đang ngày càng trở nên phổ biến bởi tốc độ phát triển chóng mặt bởi các ứng dụng internet hiện nay. Thêm vào đó, các chương trình ưu đãi về data cũng được cập nhật hàng ngày, hàng giờ giúp cho việc sử dụng internet trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Cũng chính nhờ điều này, Sim data Viettel trở thành một trong những loại sim được nhiều người quan tâm và tìm kiếm mua sử dụng. Tại sao sim data Viettel lại có sức ảnh hưởng lớn đến các chủ thuê bao nhiều như vậy? Hãy cùng Cổng thông tin Samsung Việt Nam Samsungviet.vn tìm hiểu nhé!

Sim data Viettel là gì?

Chắc hẳn nếu là một trong những người ưa thích sử dụng mạng internet hoặc là người cần đến internet mọi lúc, mọi nơi để học tập, làm việc, bạn sẽ chẳng còn xa lạ với sim 3G cung cấp các dữ liệu data giúp người dùng truy cập mạng internet thông qua điện thoại một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thêm vào đó, với sự bùng nổ và nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, Viettel có đưa ra chính sách sim 3G/4G nhằm giúp cho việc truy cập ngày càng được đẩy mạnh tốc độ lướt web cũng như nhiều ưu đãi khác khiến cho nhiều người sử dụng sim Viettel vô cùng thích thú. Nhiều người hay nói nhanh gọn loại sim data 4G Viettel này là một trong những hình thức mạng không dây khá truyền thống và đặc trưng thứ tư của nhà mạng tuy nhiên nó chứa nhiều ưu điểm vượt trội và nhiều chương trình ưu đãi hơn sim data 3G xưa cũ.

Sim Data viettel với khả năng truy cập internet cực mạnhSim Data viettel với khả năng truy cập internet cực mạnh

Sim data Viettel 4G có khả năng giúp người dùng truy cập dữ liệu vô cùng lớn lên tới từ 1 đến 1,5GB/giây đồng thời đây là một trong những giải pháp vượt trội giúp khắc phục nhiều nhược điểm truy cập internet của sim 3G cũ. Có thể nói, Sim data Viettel 4G sẽ mang đến một mạng lưới truy cập có sự nhanh chóng, hiệu quả, vượt bậc hội tụ nhiều ưu điểm khiến các chủ thuê bao thông thái không thể bỏ lỡ.

Sim data khủng Viettel với những gói ưu đãi không thể bỏ lỡ

Hiện nay, sim data 4G Viettel đã có rất nhiều ưu đãi với các gói ngày, tháng giúp cho người dùng có thể lựa chọn gói cước sử dụng phù hợp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hãy cùng tham khảo các gói ưu đãi sau đây để có thể có cho mình những sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu và “túi tiền” của bản thân mình nhé!

Gói ưu đãi ngày phổ biến:

  • Gói cước MI10D Viettel: dung lượng là 1Gb tốc độ sử dụng trong một ngày với giá cước 10.000 đồng.
  • Gói cước MI 7D Viettel: với dung lượng cung cấp là 700MB sử dụng trong một ngày với giá cước 7.000 đồng.
  • Gói cước MI5D Viettel: cung cấp 500MB dữ liệu Data tốc độ cao với giá cước 5.000 đồng.

Sim Data Viettel với ưu đãi ngày cực khủngSim Data Viettel với ưu đãi ngày cực khủng

Gói ưu đãi tuần phổ biến:

  • MI20T: chỉ với 20.000 đồng, bạn sẽ có ngay 2Gb tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 tuần, sau khi sử dụng hết Data tốc độ cao, bạn sẽ được hưởng ưu đãi với cước phí truy cập 25đ/50kb

Gói ưu đãi tháng phổ biến:

  • MiMax70: đối với sim thường phí sử dụng sẽ là 70.000 đồng/ tháng với 3GB tốc độ cao, hết tốc độ cao, bạn sẽ được sử dụng miễn phí internet với tốc độ thường. Đối với gói cước này thì các kiểu sim học sinh hay sinh viên sẽ được hưởng trọn vẹn ưu đãi chỉ còn 50.000 đồng/tháng.
  • Mimax90: đối với sim thường phí sử dụng sẽ là 90.000 đồng/ tháng với 5GB tốc độ cao, hết tốc độ cao, bạn sẽ được sử dụng miễn phí internet với tốc độ thường. Đối với gói cước, sim học sinh hay sinh viên sẽ được ưu đãi chỉ còn 70.000 đồng/tháng.
  • Mimax125: đối với sim thường phí sử dụng sẽ là 125.000 đồng/ tháng với 8GB tốc độ cao, hết tốc độ cao, bạn sẽ được sử dụng miễn phí internet với tốc độ thường. Đối với gói cước, sim học sinh hay sinh viên sẽ được ưu đãi chỉ còn 105.000 đồng/tháng.
  • Mimax200: đối với sim thường phí sử dụng sẽ là 200.000 đồng/ tháng với 15GB tốc độ cao, hết tốc độ cao, bạn sẽ được sử dụng miễn phí internet với tốc độ thường. Đối với gói cước, sim học sinh hay sinh viên sẽ được ưu đãi chỉ còn 180.000 đồng/tháng.
  • Umax300: đối với sim thường phí sử dụng sẽ là 300.000 đồng/ tháng với 30GB tốc độ cao, hết tốc độ cao, bạn sẽ được sử dụng miễn phí internet với tốc độ thường. Thuê bao học sinh hay sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi chỉ còn 280.000 đồng/tháng.

Gói ưu đãi 6 tháng đặc biệt:

  • Mimax450: chỉ với 450.000 đồng, bạn sẽ có ngay 5Gb/tháng tốc độ cao, hết tốc độ cao, bạn được quyền truy cập internet miễn phí cho đến hết thời hạn 6 tháng.

Mua sim data Viettel ở đâu?

Hiện nay, việc mua bán sim data Viettel không còn quá khó khăn và bạn hoàn toàn có thể mua ở bất cứ đại lý bán hàng trực tiếp hay gián tiếp nào: các tụ điểm bán sim thẻ, hàng tạp hóa,... hoặc thông qua các kênh bán hàng điện tử: shopee, tiki, lazada,...

Sim Data Viettel được mở bán nhiều nơiSim Data Viettel được mở bán nhiều nơi

Nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua sim data Viettel ở bất cứ nơi đâu và truy cập internet với tốc độ cao phù hợp với “túi tiền” và nhu cầu sử dụng của bản thân phải không nào?

Sim data Viettel đã ngày càng trở thành một trong những sự lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng thông thái. Không những giúp cho các chủ thuê bao có thể nhanh chóng truy cập internet với nhiều mức giá mà các ưu đãi internet mà sim data khủng Viettel mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy sử dụng và đăng ký các gói ưu đãi khủng của Viettel ngay thôi nào!