Tất tần tật thông tin về sim 4G Vinaphone 120gb/tháng

11/12/2020 21:53:44 -

Sim 4G Vinaphone 120gb/tháng được xem là chủ đề HOT mang tính chất được nhiều người tìm kiếm trên Google hiện nay. Vậy gói cước dịch vụ sim 4G nào mà lại có ưu đãi lớn đến vậy? Cùng Cổng thông tin Samsung Việt Nam - samsungviet.vn tìm hiểu bài viết sau đây để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Những thông tin về sim 4g vinaphone 120gb/tháng

Vinaphone là một trong những nhà mạng đã và đang mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi có ý nghĩa đến cho các quý khách hàng. Không những thế, nhà mạng Vinaphone còn liên tục triển khai các chương trình lớn nhỏ nhằm giúp cho các thuê bao có thể được hưởng những dịch vụ tốt nhất đến từ nhà mạng.

Một trong những dịch vụ được yêu thích hiện nay của nhà mạng Vinaphone chính là khi bạn mua sim 4g của nhà mạng này, bạn có thể đăng ký gói cước VD89P - đây là một trong những gói cước đang làm “điên đảo” những chủ thuê bao đang sử dụng dịch vụ Vinaphone.

Một số thông tin cơ bản cần biết về sim 4G VinaphoneMột số thông tin cơ bản cần biết về sim 4G Vinaphone

Thêm vào đó, đối với gói cước VD89P với mức giá chỉ có 89.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhanh chóng được hưởng trọn bộ ưu đãi lên đến 120GB data tốc độ cao và 50 phút gọi ngoại mạng và được hưởng ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng và cố định của VNPT dưới 20 phút.

Nói cách khác sim 4G Vinaphone 120gb/tháng chính là khi bạn sử dụng sim 4G và đăng ký gói ưu đãi VD89P. Ngay khi triển khai chương trình gói ưu đãi vào ngày 19/12/2017 này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ tất cả những người lựa chọn và sử dụng cước phí dịch vụ này.

Khi bạn sử dụng dịch vụ sim 4G Vinaphone 120gb/tháng, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời mà không hề phải lo lắng về cước phí phát sinh khi sử dụng trải nghiệm dịch vụ này. Thêm vào đó, gói cước VD89P Vinaphone còn là gói cước được sử dụng cho rất nhiều trường hợp khác nhau.

Đối với dịch vụ gói cước sim 4G Vinaphone 120gb/tháng hay nói cách khác là dịch vụ gói cước VD89P Vinaphone đây là gói cước được triển khai rộng rãi trên toàn quốc.

Đây cũng là gói cước đã và đang được triển khai và chưa có thời hạn kết thúc.

Đối tượng có thể sử dụng gói cước dịch vụ này chính là những thuê bao sử dụng sim 4G Vinaphone vào ngày 19/12/2017 trở đi. Để sử dụng gói cước, bạn sẽ phải trả ra số tiền là 89.000đồng/lần đăng ký và sử dụng trong vòng 30 ngày.

Lưu ý: Gói cước sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

Hướng dẫn cách đăng ký gói dịch vụ sim 4G vinaphone VD89 PLUS 120gb/tháng

Gói cước VD89P Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi lớn đang làm “điên đảo” thị trường trong thời gian vừa qua. Được đánh giá là gói cước siêu rẻ nhưng lại mang đến những chất lượng ưu đãi tuyệt vời do vậy rất nhiều người quan tâm đến gói cước này.

Để đăng ký gói cước này, bạn có thể đăng ký theo cú pháp đơn giản sau: DK VD89P gửi 1543

Sử dụng cú pháp DK VD89P gửi 1543 để đăng ký dịch vụSử dụng cú pháp DK VD89P gửi 1543 để đăng ký dịch vụ

Ngoài những ưu đãi đã được cập nhật ở trên, thì khi các bạn đăng ký gói dịch vụ sim 4G Vinaphone VD89 Plus 120gb/tháng, bạn còn được giảm 50% cước phí khi đăng ký gói kết bạn của Vinaphone trong vòng 6 tháng liên tiếp. Không những thế, bạn có thể gọi đến 5 số thuê bao khi đăng ký trong nhóm chỉ với cước phí ưu đãi với 5.000 đồng.

Khi sử dụng sim VD89 Plus Vinaphone đây là một trong những gói cước sau khi bạn đăng ký bạn sẽ được nhận đến 30.000 đồng vào tài khoản đổi với những thuê bao nạp tiền tối thiểu 10.000 đồng/tháng trong vòng 6 tháng liên tiếp.

Đồng thời, gói VD89P Vinaphone được đánh giá là một trong những gói cước sẽ hứa hẹn rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đồng thời, đây là gói cước sẽ “bùng nổ” trong thời gian sắp tới.

  • Một số cú pháp tra cứu và kiểm tra, hủy dịch vụ sim 4g vinaphone 120gb/tháng

Để tra cứu các ưu đãi có thể dùng chung với gói cước sim 4G Vinaphone 120Gb/tháng, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: Tracuu VD89 gửi 900

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra gói ưu đãi data sử dụng cho mỗi ngày theo cú pháp: DATA gửi 888

Nếu trong thời gian sử dụng, bạn không còn muốn sử dụng đến gói cước này nữa và muốn hủy, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY VD89P gửi 900

Chỉ với những cú pháp đơn giản, bạn có thể tra cứu mọi thông tin liên quan một cách cụ thể và chính xác nhất phải không nào?

Dùng cú pháp HUY VD89P gửi 900 để hủy dịch vụDùng cú pháp HUY VD89P gửi 900 để hủy dịch vụ

Ngoài ra, có một thông tin chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn bạn đọc đó chính là nếu như bạn đang sử dụng điện thoại 2 sim hoặc máy tính bảng, Dcom hoặc bộ phát wifi sim 4G Vina Gold VD89 tặng 120GB/tháng. Đây được xem là một trong những sự lựa chọn giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất và tối ưu nhất chỉ với 89.000 đồng/tháng. Với bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với tổng đài của nhà mạng Vinaphone để được tư vấn và hỗ trợ một cách chính xác và tận tình nhất.

Mong rằng thông qua bài viết này của samsungviet.vn, bạn đọc sẽ có cho mình những thông tin hữu ích liên quan đến sim 4G Vinaphone 120GB/tháng. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công và hưởng trọn những ưu đãi hấp dẫn nhất của nhà mạng Vinaphone.