Hướng dẫn đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone chi tiết nhất

26/04/2021 01:33:17 -

Ngày nay với chất lượng dịch vụ viễn thông mà Vinaphone cung cấp, người dùng di động đã ngày càng tin tưởng và lựa chọn nhà mạng Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu liên lạc mỗi ngày vàđăng ký 3G Vinaphonehằng tháng. Vì vậy mà số người dùng thuê bao Vinaphone ngày càng tăng lên, để tạo mối quan hệ khắng khít hơn với người dùng Mobile, VNPT đã cung cấp ứng dụng Vinaportal Vinaphonecực kỳ tiện ích.

Hướng dẫn đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone chi tiết nhất
Hướng dẫn đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone chi tiết nhất

Vinaportal Vinaphonecho phép các thuê bao di động VinaPhone trả trước và trả sau có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của mạng Internet/Intranet trực tiếp trên màn hình máy điện thoại di động ngay sau khi đã đăng ký thành viên. Sau khi đã đăng ký thành viên Vinaportal thành công bạn có thể đăng nhập sử dụng nhiều ứng dụng tiện ích vô cùng hấp dẫn như: gửi sms miễn phí, xem danh bạ, kiểm tra nhật ký cuộc gọi.

Hướng dẫn đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone:

BƯỚC 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web :http://vinaphone.com.vn và lick vào mục “Đăng ký ”ở góc bên phải phía trên màn hình.

Hướng dẫn đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone

Thứ 2 điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mục các bạn hãy chú ý những mục có dấu * là những thông tin bắt buộc bạn cần phải điền vào nhé! Khi đã điền đầy đủ các thông tin bạn hãy nhấn vào “đăng ký” hệ thống sẽ nhắn cho các bạn 1 tin nhắntừ đầu số 333 có chứa mật khẩu để đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone

BƯỚC 2:

Đăng nhập vào hệ thống bằng cách vào trang web :http://vinaphone.com.vn rồi lick vào phần “đăng nhập”bên cạnh “đăng ký” rồi nhập mật khẩu với số điện thoại. Những lợi ích mà bạn nhận được khi đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone:

  • Truy cập các thông tin trên mạng Internet/Intranet (có hỗ trợ WAP).
  • Nhận và gửi E-mail hoặc các dịch vụ thông tin khác bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Dễ dàng tìm kiếm thông tin bạn cần chỉ cần chọn WAP từ danh mục trong máy tính của bạn, danh sách các dịch vụ cung cấp sẽ hiển thị trên màn hình của máy.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá nhận và gửi E-mail hay truy cập thông tin cần thiết khác.

Bạn sẽ được những dịch vụ nào khi tham gia đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone?

1. Dịch vụ Thông tin.

– Cung cấp các thông tin hữu ích như thời tiết, tỷ giá, lịch bay Việt nam Airline, tin tức thời sự, thị trường chứng khoán…

2. Dịch vụ Thư điện tử.

– Sử dụng địa chỉ email có sẵn của các ISP Việt Nam và quốc tế để nhận/gửi email trực tiếp qua màn hình máy điện thoại di động.

3. Dịch vụ Chỉ dẫn.

– Tìm kiếm các thông tin theo từng Tỉnh, Thành phố như danh sách các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn…

4. Dịch vụ Giải trí.

– Cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình truyền hình, phim, biểu diễn nghệ thuật, chơi Trò chơi trên mạng …

5. Tin VinaPhone.

– Theo dõi cước phí hàng tháng, cập nhật các thông tin mới nhất về vùng phủ sóng, dịch vụ…….. của VinaPhone.

6. Liên kết.

– Bạn được phép truy nhập hàng loạt các WAP site tiện dụng tại Việt nam và trên thế giới như yahoo.com, wapmap.com, wap.vnn.vn,…

Lưu ý: Bạn nên đăng xuất tài khoản mỗi khi kết thúc quá trình sử dụng Vinaportal Vinaphonenhé! và đặc biệt là không nên lưu mật khẩu trên màn hình như vậy sẽ đảm bảo tài khoản cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Samsungviet.vn chúc bạn thành công!